Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lá Thư Và Những Kỷ Niệm - Timeline 2014 (2014)

11,947 lượt xem

Nội dung : Mat phải nuôi con trai của mình, Then, sau khi Than mất, người mà Mat vô cùng yêu. Mat được sự giúp đỡ từ Watt, người thầm thích cô từ những ngày đầu. Then lúc nào cũng được mẹ xem là hiện thân của bố. Giấc mơ của Then dần dần hiện rõ khi anh gặp June, người bạn cũng là người yêu thầm anh. June nhanh chóng làm cho Then thấy rằng điều anh cần thực sự là gì? Và cũng nhờ vậy, June đã giúp Then nhận ra được tình cảm của mẹ mình bấy lâu nay. 

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Nonzee Nimibutr
Thời lượng 134 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Thái Lan
trailer lá thư và những kỷ niệm, lịch chiếu lá thư và những kỷ niệm, ra mắt lá thư và những kỷ niệm, đặt vé lá thư và những kỷ niệm, vé xem phim lá thư và những kỷ niệm, khởi chiếu lá thư và những kỷ niệm, rạp chiếu lá thư và những kỷ niệm, thuyết minh lá thư và những kỷ niệm, phụ đề lá thư và những kỷ niệm, lồng tiếng lá thư và những kỷ niệm, giới thiệu lá thư và những kỷ niệm, 123phim lá thư và những kỷ niệm, cgv lá thư và những kỷ niệm, galaxy lá thư và những kỷ niệm, youtube lá thư và những kỷ niệm, full hd lá thư và những kỷ niệm

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...