Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trò Chơi Phá Mộng - Dream Breaker / Game Breaker: Unawakened City (2018)

10 lượt xem

Trò Chơi Phá Mộng (Dream Breaker / Game Breaker: Unawakened City) là phần đầu tiên trong loạt phim Game Breaker kể về cuộc phiêu lưu trong thế giới trò chơi ảo của một nhóm bạn trẻ. Jiang Han (Trần Đô Linh) vô tình tham gia vào Game 3D được thiết kế bởi cha cô, Jiang Shan (Đồng Đại Vỹ). Cô gặp Nan Ji (Tống Uy Long) lạnh lùng và Shou Si đam mê, họ cùng nhau khám phá bí mật lớn ẩn giấu trong trò chơi. Để cứu những người chơi bị mắc kẹt trong trò chơi, ba người đã liên thủ cùng nhau để đánh bại những kẻ âm mưu.


Đạo diễn Han Yan
Thời lượng 103
Phát hành 2018
Quốc gia Trung Quốc
trailer trò chơi phá mộng, lịch chiếu trò chơi phá mộng, ra mắt trò chơi phá mộng, đặt vé trò chơi phá mộng, vé xem phim trò chơi phá mộng, khởi chiếu trò chơi phá mộng, rạp chiếu trò chơi phá mộng, thuyết minh trò chơi phá mộng, phụ đề trò chơi phá mộng, lồng tiếng trò chơi phá mộng, giới thiệu trò chơi phá mộng, 123phim trò chơi phá mộng, cgv trò chơi phá mộng, galaxy trò chơi phá mộng, youtube trò chơi phá mộng, full hd trò chơi phá mộng

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...