Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh - Godzilla Anime 3: Planet Eater (2018)

39 lượt xem

GODZILLA: Planet Eater là phần cuối cùng trong bộ 3 movie về huyền thoại Godzilla ra rạp tại Nhật. Cuối phần hai, sau khi con người thất thủ bởi Godzilla Earth tại Mechagodzilla City, Haruo và những người bạn chiến hữu của anh lại phải một lần nữa chứng kiến Trái Đất thuộc về tay của gã Kaiju khổng lồ. Tuy nhiên, một hy vọng đã le lói cho nhân loại khi anh chàng Metphies nhắc đến "kẻ" đã hủy diệt hành tinh, một thiên địch của Godzilla... đó là Ghidorah – đại Kaiju mang hình dáng con rồng khổng lồ đến từ vũ trụ.

Sau khi tung hoành tại Mechagodzilla City, Godzilla Earth đã rơi vào trạng thái nghỉ ngơi, bất động. Tận dụng thời gian ít ỏi có được, loài người đã thất vọng đến mức phải triệu hồi, nhờ đến sự giúp đỡ của Ghidorah. Bầu trời dường như bị xé toạc, "ngài rồng" giá lâm.


Thể loại Phim Hoạt Hình
Thời lượng 91
Phát hành 2018
Quốc gia Nhật Bản
trailer godzilla: kẻ ăn hành tinh, lịch chiếu godzilla: kẻ ăn hành tinh, ra mắt godzilla: kẻ ăn hành tinh, đặt vé godzilla: kẻ ăn hành tinh, vé xem phim godzilla: kẻ ăn hành tinh, khởi chiếu godzilla: kẻ ăn hành tinh, rạp chiếu godzilla: kẻ ăn hành tinh, thuyết minh godzilla: kẻ ăn hành tinh, phụ đề godzilla: kẻ ăn hành tinh, lồng tiếng godzilla: kẻ ăn hành tinh, giới thiệu godzilla: kẻ ăn hành tinh, 123phim godzilla: kẻ ăn hành tinh, cgv godzilla: kẻ ăn hành tinh, galaxy godzilla: kẻ ăn hành tinh, youtube godzilla: kẻ ăn hành tinh, full hd godzilla: kẻ ăn hành tinh

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...