Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hoàng Đế Giả Mạo - Masquerade / Ghwanghae, Man Became A King (2012)

42 lượt xem

Bị hoang tưởng rằng có kẻ muốn ám sát mình, vua Gwang-hae (Lee Byung-hun) ra lệnh cho tể tướng Heo-guyn tìm một kẻ đóng thế mình sau khi hoàng hôn buông xuống hàng ngày. Heo-guyn tìm ra Ha-seon – một kẻ diễn hề trong lầu xanh có ngoại hình giống vua như hai giọt nước. Không lâu sau đó, nhà vua bị đầu độc thật, tể tướng đề nghị Ha-seon tiếp tục đóng vai hoàng đế cho đến khi vua Gwang-hae khỏi hẳn.

Từ một gã lang thang chuyên mua vui cho thiên hạ, Ha-seon dần quen với vai diễn người trị vì quốc gia, anh điều hành đất nước theo cách riêng của mình.

Đạo diễn Choo Chang-Min
Thời lượng 131
Phát hành 2012
Quốc gia Hàn Quốc
trailer hoàng đế giả mạo, lịch chiếu hoàng đế giả mạo, ra mắt hoàng đế giả mạo, đặt vé hoàng đế giả mạo, vé xem phim hoàng đế giả mạo, khởi chiếu hoàng đế giả mạo, rạp chiếu hoàng đế giả mạo, thuyết minh hoàng đế giả mạo, phụ đề hoàng đế giả mạo, lồng tiếng hoàng đế giả mạo, giới thiệu hoàng đế giả mạo, 123phim hoàng đế giả mạo, cgv hoàng đế giả mạo, galaxy hoàng đế giả mạo, youtube hoàng đế giả mạo, full hd hoàng đế giả mạo

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...