Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vi Sư Sắc Sảo - Vi Su Sac Sao (2014)

50,947 lượt xem

Vi Sư Sắc Sảo nói về mối tình oan gia của cô gái ế xinh đẹp Lộ Vân Phi và Liễu Ngạo Thiên – một hiệp khách giang hồ. Họ tình cờ gặp nhau và kết oán với nhau. Sau đó Ngạo Thiên vào học viện Hoằng Văn đề làm thầy giáo, anh cũng mang theo đám học trò có cá tính khác biệt vào đây đề học tập. Những tình huống oan gia ngõ hẹp khi Lộ Vân Phi cũng vào đây làm cô giáo. Hai người họ thường xuyên tranh cãi và tích cực dạy dỗ học trò của mình để đấu với người kia. Bên cạnh yếu tố tình cảm thì phim còn đề cập tới những âm mưu đen tối xung quanh ngôi trường này. Nhưng với bản lĩnh của mình Ngạo Thiên đã giúp trường học thoát nguy. 

Đạo diễn Updating...
Thời lượng 30 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc
trailer vi sư sắc sảo, lịch chiếu vi sư sắc sảo, ra mắt vi sư sắc sảo, đặt vé vi sư sắc sảo, vé xem phim vi sư sắc sảo, khởi chiếu vi sư sắc sảo, rạp chiếu vi sư sắc sảo, thuyết minh vi sư sắc sảo, phụ đề vi sư sắc sảo, lồng tiếng vi sư sắc sảo, giới thiệu vi sư sắc sảo, 123phim vi sư sắc sảo, cgv vi sư sắc sảo, galaxy vi sư sắc sảo, youtube vi sư sắc sảo, full hd vi sư sắc sảo

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...