Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Quay Trối Chết - One Cut of the Dead (2018)

23 lượt xem

Mở màn bằng phân cảnh sử dụng một cú lia máy duy nhất kéo dài tới 37 phút, One Cut of the Dead xoay quanh câu chuyện về một đạo diễn muốn thực hiện một bộ phim xác sống tại một địa điểm bị bỏ hoang nhưng cuối cùng, những xác sống thực sự đã xuất hiện tại đây.

One Cut of the Dead là một hiện tượng đặc biệt tại phòng vé Nhật Bản năm nay. Tác phẩm xác sống thuộc thể loại hài - kinh dị này có kinh phí chỉ vỏn vẹn 27.000 USD (khoảng 630 triệu VND), thế nhưng đến nay, nó đã đạt được doanh thu 7,2 triệu USD (khoảng 167 tỉ VND), gấp hơn 250 lần so với số vốn đầu tư.

Đạo diễn Shinichiro Ueda
Thời lượng 95
Phát hành 2018
Quốc gia Nhật Bản
trailer quay trối chết, lịch chiếu quay trối chết, ra mắt quay trối chết, đặt vé quay trối chết, vé xem phim quay trối chết, khởi chiếu quay trối chết, rạp chiếu quay trối chết, thuyết minh quay trối chết, phụ đề quay trối chết, lồng tiếng quay trối chết, giới thiệu quay trối chết, 123phim quay trối chết, cgv quay trối chết, galaxy quay trối chết, youtube quay trối chết, full hd quay trối chết

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...