cacuoc247
Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chị Trợ Lý Của Anh - My Dear Assistant!

227 lượt xem
Một nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng, đam mê công việc và đầy tham vọng vì muốn cứu doanh nghiệp của gia đình thoát khỏi âm mưu thâu tóm của các cổ đông, cô phải chấp nhận một điều kiện là đang từ vị trí Phó tổng giám đốc một công ty Sữa chuyển sang làm Trợ lý cho một anh chàng thiếu gia “playboy” trẻ tuổi hơn – là Giám đốc một công ty cà phê cùng với nhiệm vụ phải tìm cho anh ta một cô bạn gái. Trên hành trình “giải cứu” công ty đầy thử thách và gian nan nhưng cũng xảy ra nhiều tình huống hài hước này, cô đã vô tình tìm thấy được tình yêu đích thực của đời mình.
Đạo diễn Lê Hữu Hoàng Nam
Thời lượng 100
trailer chị trợ lý của anh, lịch chiếu chị trợ lý của anh, ra mắt chị trợ lý của anh, đặt vé chị trợ lý của anh, vé xem phim chị trợ lý của anh, khởi chiếu chị trợ lý của anh, rạp chiếu chị trợ lý của anh, thuyết minh chị trợ lý của anh, phụ đề chị trợ lý của anh, lồng tiếng chị trợ lý của anh, giới thiệu chị trợ lý của anh, 123phim chị trợ lý của anh, cgv chị trợ lý của anh, galaxy chị trợ lý của anh, youtube chị trợ lý của anh, full hd chị trợ lý của anh

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem