Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Thuyền Trưởng Và Đại Úy

13,954 lượt xem
Câu chuyện về thuyền trưởng Hải Quân Hoàng Gia Anh Quốc cùng thủy thủ đoàn trên con tàu Surprise đang làm nhiệm vụ trên biển trong thời kỳ chiến tranh giữa Anh và Pháp thời Napoleon. Họ gặp rất nhiều sóng gió, bão biển lẫn hiểm nguy trước kẻ thù . Ranh giới giữa cái chết và sự sống chỉ là sợi chỉ mong manh . Và nếu không có sự sáng suốt của thuyền trưởng Jack cùng thủy thủ đoàn dũng cảm thì kết cục của họ sẽ rất bi thảm.

Thể loại Phim Hành Động
trailer thuyền trưởng và đại úy, lịch chiếu thuyền trưởng và đại úy, ra mắt thuyền trưởng và đại úy, đặt vé thuyền trưởng và đại úy, vé xem phim thuyền trưởng và đại úy, khởi chiếu thuyền trưởng và đại úy, rạp chiếu thuyền trưởng và đại úy, thuyết minh thuyền trưởng và đại úy, phụ đề thuyền trưởng và đại úy, lồng tiếng thuyền trưởng và đại úy, giới thiệu thuyền trưởng và đại úy, 123phim thuyền trưởng và đại úy, cgv thuyền trưởng và đại úy, galaxy thuyền trưởng và đại úy, youtube thuyền trưởng và đại úy, full hd thuyền trưởng và đại úy

Đang tải bình luận...
Loading...