Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hoa Hồng Giấu Hương - Kularb Son Klin 2014 (2014)

5,291 lượt xem

Hoa Hồng Giấu Hương dài 23 tập xoay quanh mối tình éo le và khó nhằn giữa hai chị em ruột thất lạc nhau nhiều năm nhưng không ai hay biết gì về mối quan hệ mật thiết của mình. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Ekka là một nam sinh viên vừa mới ra trường xin vào làm tạp vụ trong một nhà hàng sang trọng, tại đây anh si mê một cô bếp trưởng già dặn xinh đẹp tên là Marie, dần dần theo thời gian Marie cũng cảm nhận được tình cảm mà chàng trai Ekka dành cho mình và đồng ý làm người yêu của anh chàng, trong một lần trò chuyện thì Marie phát hiện ra Ekka có vết sẹo giống với miêu tả của mẹ mình về đứa em trai thất lạc sau trận lũ khi xưa. Bí mật liệu có được phơi bày?, và liệu cảm xúc của Ekka sẽ ra sao khi biết người con gái anh yêu lại chính là người chị ruột của mình?. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Thể loại Phim Tình Cảm
Thời lượng 23 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Thái Lan
trailer hoa hồng giấu hương, lịch chiếu hoa hồng giấu hương, ra mắt hoa hồng giấu hương, đặt vé hoa hồng giấu hương, vé xem phim hoa hồng giấu hương, khởi chiếu hoa hồng giấu hương, rạp chiếu hoa hồng giấu hương, thuyết minh hoa hồng giấu hương, phụ đề hoa hồng giấu hương, lồng tiếng hoa hồng giấu hương, giới thiệu hoa hồng giấu hương, 123phim hoa hồng giấu hương, cgv hoa hồng giấu hương, galaxy hoa hồng giấu hương, youtube hoa hồng giấu hương, full hd hoa hồng giấu hương

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...