Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lồng Chim - Bird Box (2018)

42 lượt xem

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu cả thế giới rơi vào nguy kịch trước sự tấn công bởi những con quái vật mà chưa một ai từng thấy hình dạng? Sẽ đáng sợ ra sao nếu chúng sơ sẩy một tích tắc nhìn vào chúng, và rồi chúng ta phát điên lên, tự huỷ sự sống của bản thân? Với cách duy nhất để sống sót là bịt mắt và trốn chạy, Malorie (Sandra Bullock) phải làm mọi cách để giữ hai con an toàn giữa cuộc chiến trong bóng tối. Không chỉ phải chiến đấu với những con quái vật vô hình, cô còn phải đấu tranh với bản thân khi chỉ cần một lần hé nhìn là có thể mất đi ánh sáng mãi mãi.

Đạo diễn Susanne Bier
Thời lượng 124
Phát hành 2018
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer lồng chim, lịch chiếu lồng chim, ra mắt lồng chim, đặt vé lồng chim, vé xem phim lồng chim, khởi chiếu lồng chim, rạp chiếu lồng chim, thuyết minh lồng chim, phụ đề lồng chim, lồng tiếng lồng chim, giới thiệu lồng chim, 123phim lồng chim, cgv lồng chim, galaxy lồng chim, youtube lồng chim, full hd lồng chim

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...