Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hổ Cánh Cụt & Biệt Đội Rừng Xanh - The Jungle Bunch (2017)

30 lượt xem

Là một chú chim cánh cụt được nuôi dạy bởi mẹ hổ, Maurice – chú Hổ Cánh Cụt cùng biệt đội rừng xanh của mình đã duy trì hòa bình và trật tự cho khu rừng rậm nơi mình sinh sống trong nhiều năm cho đến khi Gấu túi Igor - kẻ mà mục đích duy nhất trong đời là hủy diệt toàn bộ khu rừng, xuất hiện.

Để đối phó với kế hoạch tội ác này, Maurice và những người bạn không chỉ phải tập hợp tất cả mọi nguồn lực của mình, mà còn phải hợp sức với những huyền thoại bảo vệ rừng rậm từ thời xa xưa để đấu tranh giành lại cuộc sống thanh bình trước đây.

Trong cuộc phiêu lưu kỳ thú này, nguồn gốc về quá khứ của Igor và Maurice cũng như mối quan hệ phức tạp giữa Mẹ hổ Natasa và Maurice cũng sẽ được hé lộ.

Đạo diễn David Alaux
Thời lượng N/A
Phát hành 2017
Quốc gia Châu Âu
trailer hổ cánh cụt & biệt đội rừng xanh, lịch chiếu hổ cánh cụt & biệt đội rừng xanh, ra mắt hổ cánh cụt & biệt đội rừng xanh, đặt vé hổ cánh cụt & biệt đội rừng xanh, vé xem phim hổ cánh cụt & biệt đội rừng xanh, khởi chiếu hổ cánh cụt & biệt đội rừng xanh, rạp chiếu hổ cánh cụt & biệt đội rừng xanh, thuyết minh hổ cánh cụt & biệt đội rừng xanh, phụ đề hổ cánh cụt & biệt đội rừng xanh, lồng tiếng hổ cánh cụt & biệt đội rừng xanh, giới thiệu hổ cánh cụt & biệt đội rừng xanh, 123phim hổ cánh cụt & biệt đội rừng xanh, cgv hổ cánh cụt & biệt đội rừng xanh, galaxy hổ cánh cụt & biệt đội rừng xanh, youtube hổ cánh cụt & biệt đội rừng xanh, full hd hổ cánh cụt & biệt đội rừng xanh

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...