Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chào em, Chi Hoa - Last Letter (2018)

137 lượt xem

Chào em, Chi Hoa được coi là phiên bản Trung Quốc của phim điện ảnh kinh điển Nhật Bản Love Letter năm 1995.

Trong Chào em, Chi Hoa, Châu Tấn vào vai một người phụ nữ ở độ tuổi trung niên tên là Viên Chi Hoa. Viên Chi Hoa có một người chị gái là Chi Nam. Sau khi Chi Nam qua đời, Chi Hoa đã thay chị gái đi họp lớp. Ở buổi họp mặt, Chi Hoa gặp lại người con trai mà mình từng rất ngưỡng mộ, Doãn Xuyên (Tần Hạo). Hai người không dùng điện thoại hay email để liên lạc, mà thay vào đó, họ viết thư cho nhau. Qua những bức thư được gửi đi, cuộc đời của người chị gái Chi Nam hiện lên vô cùng sống động, và những bức thư vô tình trở thành sợi dây móc nối ba con người lại với nhau.

Đạo diễn Shunji Iwai
Thời lượng 114
Phát hành 2018
Quốc gia Trung Quốc
trailer chào em, chi hoa, lịch chiếu chào em, chi hoa, ra mắt chào em, chi hoa, đặt vé chào em, chi hoa, vé xem phim chào em, chi hoa, khởi chiếu chào em, chi hoa, rạp chiếu chào em, chi hoa, thuyết minh chào em, chi hoa, phụ đề chào em, chi hoa, lồng tiếng chào em, chi hoa, giới thiệu chào em, chi hoa, 123phim chào em, chi hoa, cgv chào em, chi hoa, galaxy chào em, chi hoa, youtube chào em, chi hoa, full hd chào em, chi hoa

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...