Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Gương Đen: Kỳ Ảo - Black Mirror: Bandersnatch (2018)

8 lượt xem

Black Mirror: Bandersnatch” là tập phim đặc biệt của loạt phim đình đám “Black Mirror” được ra mắt với định dạng tương tác, khiến người xem nhận được những cái kết khác nhau tuỳ vào quyết định mà họ trao cho nhân vật.

Lấy bối cảnh thập niên 80 tại London, Bandersnatch là câu chuyện về cậu thanh niên Stefan Butler (Fionn Whitehead) phát triển một game tương tác từ cuốn tiểu thuyết kỳ ảo. Vì bị deadline đè, nên Stefan vốn bị trầm cảm nay càng thêm khủng hoảng và có những hành vi bạo lực, hoang tưởng.

Đạo diễn David Slade
Thời lượng 90
Phát hành 2018
trailer gương đen: kỳ ảo, lịch chiếu gương đen: kỳ ảo, ra mắt gương đen: kỳ ảo, đặt vé gương đen: kỳ ảo, vé xem phim gương đen: kỳ ảo, khởi chiếu gương đen: kỳ ảo, rạp chiếu gương đen: kỳ ảo, thuyết minh gương đen: kỳ ảo, phụ đề gương đen: kỳ ảo, lồng tiếng gương đen: kỳ ảo, giới thiệu gương đen: kỳ ảo, 123phim gương đen: kỳ ảo, cgv gương đen: kỳ ảo, galaxy gương đen: kỳ ảo, youtube gương đen: kỳ ảo, full hd gương đen: kỳ ảo

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...