Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bệnh Nhân Hoang Tưởng - Supercondriaque (2014)

4 lượt xem

Bệnh nhân hoang tưởng (Supercondriaque) là một bộ phim hài Pháp-Bỉ, được viết và thực hiện bởi Dany Boon, ra mắt năm 2014. Bộ phim đánh dấu sự kết hợp trên màn ảnh một lần nữa của Kad Mera và Dany Boon. 40 tuổi, độc thân, là nhiếp ảnh gia cho từ điển y học trực tuyến, Romain Faubert còn là nạn nhân của chứng nghi bệnh và cuồng ám.

Dimitri Zvenka, bác sĩ điều trị cho Romain, đã quyết định giúp đỡ bệnh nhân này, điều mà sau đó khiến ông hối hận vì làm cho căn bệnh tưởng của Romain ngày càng trầm trọng hơn. Ý tưởng của vị bác sĩ là: giúp Romain tìm người phụ nữ của đời mình để anh không còn sợ gì nữa.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Dany Boon
Thời lượng 107
Phát hành 2014
trailer bệnh nhân hoang tưởng, lịch chiếu bệnh nhân hoang tưởng, ra mắt bệnh nhân hoang tưởng, đặt vé bệnh nhân hoang tưởng, vé xem phim bệnh nhân hoang tưởng, khởi chiếu bệnh nhân hoang tưởng, rạp chiếu bệnh nhân hoang tưởng, thuyết minh bệnh nhân hoang tưởng, phụ đề bệnh nhân hoang tưởng, lồng tiếng bệnh nhân hoang tưởng, giới thiệu bệnh nhân hoang tưởng, 123phim bệnh nhân hoang tưởng, cgv bệnh nhân hoang tưởng, galaxy bệnh nhân hoang tưởng, youtube bệnh nhân hoang tưởng, full hd bệnh nhân hoang tưởng

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...