Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chết Để Hồi Sinh - Dying to Survive (2018)

8 lượt xem

Dying to Survive quy tụ dàn diễn viên Từ Tranh, Chu Nhất Vi, Vương Truyền Quân, Đàm Trác, kể chuyện một chủ cửa hàng mắc nợ lớn, liều lĩnh tổ chức đường dây nhập thuốc Ấn Độ giá rẻ vào Trung Quốc. Anh đổi đời, được các bệnh nhân tôn sùng như thần thánh nhưng gặp rắc rối với luật pháp. Kịch bản dựa trên câu chuyện có thật về một thương gia mắc bệnh ung thư được xem như người hùng khi đưa thuốc từ Ấn Độ về Trung Quốc.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Muye Wen
Thời lượng 117
Phát hành 2018
Quốc gia Trung Quốc
trailer chết để hồi sinh, lịch chiếu chết để hồi sinh, ra mắt chết để hồi sinh, đặt vé chết để hồi sinh, vé xem phim chết để hồi sinh, khởi chiếu chết để hồi sinh, rạp chiếu chết để hồi sinh, thuyết minh chết để hồi sinh, phụ đề chết để hồi sinh, lồng tiếng chết để hồi sinh, giới thiệu chết để hồi sinh, 123phim chết để hồi sinh, cgv chết để hồi sinh, galaxy chết để hồi sinh, youtube chết để hồi sinh, full hd chết để hồi sinh

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...