Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Con là Bố, Bố là Con - Daddy You, Daughter Me / Dad is Daughter (2017)

11 lượt xem

Do Yeon là một nữ sinh cấp 3 xinh xắn, đáng yêu. Trong gia đình mình, cô không thân thiết với bố chút nào, vì lúc nào ông cũng cằn nhằn về chuyện học hành của cô. Ước mơ của Do Yeon là một ngày nào đó, cô sẽ có một cuộc hẹn hò với người bạn trai trong mơ, và rồi buổi hẹn hò đầu tiên sắp đến.

Bố Do Yeon đã đảm nhiệm chức vụ Tổ trưởng rất nhiều năm mà chưa hề được thăng chức. Thế rồi sau bao cố gắng và nỗ lực, cơ hội thăng chức đã đến với ông. Cả hai bố con đều sắp có những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời: Ước mơ của Do Yeon sắp được hoàn thành; Chức vụ mới với lương cao hơn sẽ giúp bố Do Yeon trang trải cuộc sống hơn..

Và rồi bất thình lình, họ tráo đổi cơ thể cho nhau. Một hoàn cảnh trớ trêu xảy đến: những vấn đề về cơ thể mới, giới tính mới, những thói quen, cuộc sống mà cả hai người chưa bao giờ gần gũi tiếp xúc. Ông bố sẽ làm gì trong buổi hẹn hò đầu tiên với bạn trai của con gái mình? Và Do Yeon sẽ xoay sở thế nào trong chức vụ mới của bố cô?


Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Kim Hyung-Hyub
Thời lượng 115
Phát hành 2017
Quốc gia Hàn Quốc
trailer con là bố, bố là con, lịch chiếu con là bố, bố là con, ra mắt con là bố, bố là con, đặt vé con là bố, bố là con, vé xem phim con là bố, bố là con, khởi chiếu con là bố, bố là con, rạp chiếu con là bố, bố là con, thuyết minh con là bố, bố là con, phụ đề con là bố, bố là con, lồng tiếng con là bố, bố là con, giới thiệu con là bố, bố là con, 123phim con là bố, bố là con, cgv con là bố, bố là con, galaxy con là bố, bố là con, youtube con là bố, bố là con, full hd con là bố, bố là con

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...