Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chuyện Cô Ấy - Herstory (2018)

56 lượt xem

Comfort Women - Phụ Nữ Giải Khuây’, cụm từ sẽ khiến chúng ta đau lòng khi phải nhắc tới vì nó là một cụm từ nói tránh khi người ta muốn nhắc tới hơn 200.000 phụ nữ Châu Á từng bị bắt ép trở thành nô lệ tình dục trong thời kỳ Thế chiến II. Nhiều phụ nữ trẻ trên khắp Châu Á trong thời kỳ này đã phải sống trong đau khổ, nhục nhằn bởi tội ác gây ra bởi quân Nhật. Sự thật này là vệt hoen ố trong lịch sử đấu tranh vì quyền con người. Câu chuyện đau lòng về những phụ nữ bị quân Nhật biến thành nô lệ tình dục, không được nhắc tới trong các tài liệu chính thống về lịch sử.

Từ năm 1992 đến năm 1998, trong 6 năm với 23 lần tái thẩm, 10 nguyên đơn và 13 luật sư bào chữa. Những người phụ nữ là nạn nhân của nạn nô lệ tình dục trong chiến tranh Nhật - Hàn đã đi từ Busan tới Shimonoseki để kiện lên tòa án Nhật Bản, để yêu cầu một lời xin lỗi và bồi thường từ chính phủ Nhật Bản.

Quy tụ dàn diễn viên nữ đông đảo, Herstory xoay quanh câu chuyện về những người đấu tranh chống lại chính phủ Nhật Bản vì quyền lợi của phụ nữ Hàn Quốc bị bắt làm nô lệ tình dục thời chiến.

Đạo diễn Min Kyu-Dong
Thời lượng 121
Phát hành 2018
Quốc gia Hàn Quốc
trailer chuyện cô ấy, lịch chiếu chuyện cô ấy, ra mắt chuyện cô ấy, đặt vé chuyện cô ấy, vé xem phim chuyện cô ấy, khởi chiếu chuyện cô ấy, rạp chiếu chuyện cô ấy, thuyết minh chuyện cô ấy, phụ đề chuyện cô ấy, lồng tiếng chuyện cô ấy, giới thiệu chuyện cô ấy, 123phim chuyện cô ấy, cgv chuyện cô ấy, galaxy chuyện cô ấy, youtube chuyện cô ấy, full hd chuyện cô ấy

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...