Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đầu Gấu Bắc Cực 2: Chìa Khóa Thần Kỳ - Norm Of The North 2

0 lượt xem
Bộ phim kể về hành trình phiêu lưu của chú gấu Norm cùng 3 người bạn của mình ở New York sau khi quê hương Bắc Cực của chú có dấu hiệu bị tan chảy. Để tồn tại ở New York, Norm chấp nhận làm "một con thú mua vui" để kiếm tiền cho 1 tập đoàn lớn và đây cũng là cách để Norm có thể tiếp cận được tập đoàn này vì có nhiều thông tin cho thấy tập đoàn này chính là thủ phạm khiến cho hàng loạt ngôi nhà ở Bắc Cực bị tan chảy ?
Đạo diễn None
Diễn viên None
Thời lượng 92
trailer đầu gấu bắc cực 2: chìa khóa thần kỳ, lịch chiếu đầu gấu bắc cực 2: chìa khóa thần kỳ, ra mắt đầu gấu bắc cực 2: chìa khóa thần kỳ, đặt vé đầu gấu bắc cực 2: chìa khóa thần kỳ, vé xem phim đầu gấu bắc cực 2: chìa khóa thần kỳ, khởi chiếu đầu gấu bắc cực 2: chìa khóa thần kỳ, rạp chiếu đầu gấu bắc cực 2: chìa khóa thần kỳ, thuyết minh đầu gấu bắc cực 2: chìa khóa thần kỳ, phụ đề đầu gấu bắc cực 2: chìa khóa thần kỳ, lồng tiếng đầu gấu bắc cực 2: chìa khóa thần kỳ, giới thiệu đầu gấu bắc cực 2: chìa khóa thần kỳ, 123phim đầu gấu bắc cực 2: chìa khóa thần kỳ, cgv đầu gấu bắc cực 2: chìa khóa thần kỳ, galaxy đầu gấu bắc cực 2: chìa khóa thần kỳ, youtube đầu gấu bắc cực 2: chìa khóa thần kỳ, full hd đầu gấu bắc cực 2: chìa khóa thần kỳ

Đang tải bình luận...