Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Atlantis 2: Sự trở lại của Milo - Atlantis 2: Milo's Return (2003)

24 lượt xem

Atlantis: Milo's Return là phần thứ hai của bộ phim hoạt hình kể về cuộc phiêu lưu của anh chàng Milo.Thành phố Atlantis dưới sự trị vì của tân nữ hoàng Kida ngày càng trở nên giàu có và thịnh vượng như trong quá khứ, một phần nhờ những đóng góp của Milo. Bất ngờ, Milo được đón tiếp nhóm thám hiểm cũ dưới sự chỉ huy của nhà quý tộc Whitmore.

Một hiểm họa mới đang đến gần khi nhóm của Whitmore cảnh báo Milo nguy cơ mới có thể ảnh hưởng đến sự sinh tồn của Atlantis. Cả nhóm tiếp tục dấn thân vào cuộc hành trình mới, khởi đầu là cuộc khám phá bí ẩn của thủy quái Kraken.


Thời lượng 70
Phát hành 2003
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer atlantis 2: sự trở lại của milo, lịch chiếu atlantis 2: sự trở lại của milo, ra mắt atlantis 2: sự trở lại của milo, đặt vé atlantis 2: sự trở lại của milo, vé xem phim atlantis 2: sự trở lại của milo, khởi chiếu atlantis 2: sự trở lại của milo, rạp chiếu atlantis 2: sự trở lại của milo, thuyết minh atlantis 2: sự trở lại của milo, phụ đề atlantis 2: sự trở lại của milo, lồng tiếng atlantis 2: sự trở lại của milo, giới thiệu atlantis 2: sự trở lại của milo, 123phim atlantis 2: sự trở lại của milo, cgv atlantis 2: sự trở lại của milo, galaxy atlantis 2: sự trở lại của milo, youtube atlantis 2: sự trở lại của milo, full hd atlantis 2: sự trở lại của milo

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...