Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cổng Trời: Cổng Thiên Đường - Stargate: Continuum (2008)

27 lượt xem

Một đơn vị quân đội ưu tú (SG-1) phải chạy trốn về Trái Đất trong khi hai thành viên trong số họ đột nhiên biến mất mà ko giải thích được . Nhưng họ trở về thế giới qua “cổng trời” - một cỗ máy cổ xưa cho phép họ đi đến hàng trăm hành tinh – chưa bao giờ được khám phá và tiểu sử riêng của họ đã bị xóa bỏ .

Đạo diễn Martin Wood
Thời lượng 98
Phát hành 2008
trailer cổng trời: cổng thiên đường, lịch chiếu cổng trời: cổng thiên đường, ra mắt cổng trời: cổng thiên đường, đặt vé cổng trời: cổng thiên đường, vé xem phim cổng trời: cổng thiên đường, khởi chiếu cổng trời: cổng thiên đường, rạp chiếu cổng trời: cổng thiên đường, thuyết minh cổng trời: cổng thiên đường, phụ đề cổng trời: cổng thiên đường, lồng tiếng cổng trời: cổng thiên đường, giới thiệu cổng trời: cổng thiên đường, 123phim cổng trời: cổng thiên đường, cgv cổng trời: cổng thiên đường, galaxy cổng trời: cổng thiên đường, youtube cổng trời: cổng thiên đường, full hd cổng trời: cổng thiên đường

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...