Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink - Baby's Day Out (1994)

137 lượt xem

Phim "Baby's Day Out" xoay quanh bé Bink 9 tháng tuổi, sinh ra trong một gia đình triệu phú, sống trong một ngôi biệt thự sang trọng và được bố mẹ rất mực yêu chiều, bé Bink trở thành mục tiêu của bọn bắt cóc tống tiền. Sau khi cải trang và bắt cóc được bé Bink, 3 tên tội phạm Eddie, Norby và Veeko vô cùng hí hửng vì nghĩ mình sắp vớ được 1 món hời lớn.

Tuy nhiên, cũng từ đây, những rắc rối, không phải bắt nguồn từ cảnh sát mà từ chính cậu bé chỉ vừa mới chập chững biết bò này, đã liên tục xảy ra với bọn chúng. Lần đầu tiên trong đời, bé được thực hiện chuyến ngao du theo ý mình mà hành trình là những nơi trong câu chuyện quen thuộc cô bảo mẫu vẫn kể mỗi tối...

Cuộc rượt đuổi thú vị giữa ba tên bắt cóc ngốc nghếch xui xẻo và một bé con mới 9 tháng tuổi chỉ biết bò và luôn gặp may một cách tình cờ đã đem lại cho khán giả vô số trận cười sảng khoái.


Đạo diễn Patrick Read Johnson
Thời lượng 99
Phát hành 1994
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuộc phiêu lưu của bé bink, lịch chiếu cuộc phiêu lưu của bé bink, ra mắt cuộc phiêu lưu của bé bink, đặt vé cuộc phiêu lưu của bé bink, vé xem phim cuộc phiêu lưu của bé bink, khởi chiếu cuộc phiêu lưu của bé bink, rạp chiếu cuộc phiêu lưu của bé bink, thuyết minh cuộc phiêu lưu của bé bink, phụ đề cuộc phiêu lưu của bé bink, lồng tiếng cuộc phiêu lưu của bé bink, giới thiệu cuộc phiêu lưu của bé bink, 123phim cuộc phiêu lưu của bé bink, cgv cuộc phiêu lưu của bé bink, galaxy cuộc phiêu lưu của bé bink, youtube cuộc phiêu lưu của bé bink, full hd cuộc phiêu lưu của bé bink

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...