Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Quốc Gia Thảm Sát - Assassination Nation (2018)

13 lượt xem

Assassination Nation lấy bối cảnh thị trấn giả tưởng Salem, cũng là một cách ẩn dụ thú vị để liên kết phim với vùng đất cùng tên trong lịch sử từng là nơi mà những phù thủy bị kết tội và thiêu sống.

Chuyện phim xoay quanh một nhóm bạn gồm những cô nàng xinh đẹp, mỗi nàng mang một bí mật động trời khác nhau. Ngày nọ, bí mật của các nàng lẫn hầu hết cư dân trong thị trấn bị một gã hacker phát tán lên mạng. Mâu thuẫn và căng thẳng cứ thế leo thang; từ một trò đùa tưởng chừng vô hại đã khiến đám đàn ông trên toàn Salem phát điên, dồn sức đi săn lùng bốn cô gái nhỏ nhắn tội nghiệp.


Đạo diễn Sam Levinson
Thời lượng 108
Phát hành 2018
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer quốc gia thảm sát, lịch chiếu quốc gia thảm sát, ra mắt quốc gia thảm sát, đặt vé quốc gia thảm sát, vé xem phim quốc gia thảm sát, khởi chiếu quốc gia thảm sát, rạp chiếu quốc gia thảm sát, thuyết minh quốc gia thảm sát, phụ đề quốc gia thảm sát, lồng tiếng quốc gia thảm sát, giới thiệu quốc gia thảm sát, 123phim quốc gia thảm sát, cgv quốc gia thảm sát, galaxy quốc gia thảm sát, youtube quốc gia thảm sát, full hd quốc gia thảm sát

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...