Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cáo Già Gian Ác và những chuyện khác... - Le grand méchant renard et autres contes... (2017)

4 lượt xem

Nông trại của Thung lũng ngàn hoa vốn là một nơi yên bình với những loài động vật chung sống hòa thuận quanh năm. Thế nhưng sự xuất hiện của một vài nhân vật không ngờ tới cùng bản tính khờ dại của bộ đôi Thỏ và Vịt đã cuốn các cư dân ở đây vào những cuộc hành trình dở khóc dở cười, khi Thỏ tinh nghịch phải thay loài cò mang em bé đến cho bố mẹ, Cáo “gian ác” phải giả làm gà mái nuôi nấng ba chú gà con ngộ nghĩnh và bảo vệ chúng trước Sói ranh mãnh, Vịt xí xớn phải sắm vai Ông già Nô-en mang quà cho trẻ em khắp thế giới để cứu lấy Giáng sinh.

Ba câu chuyện nhỏ như ba sắc màu đổi thay của mùa màng, của dòng chảy thời gian. Hè về, thu tới, rồi đông sang, Giáng sinh đến cũng là lúc các nhân vật dần học được cách chấp nhận và trân trọng nhau, để hiểu rằng sự nghịch ngợm không hẳn là đáng trách, sự ngây thơ không hẳn là dại dột, và tình bạn chân chính cũng như phép màu luôn tồn tại trong cuộc sống quanh ta, chỉ cần ta biết tin tưởng và yêu thương.


Thời lượng 83
Phát hành 2017
trailer cáo già gian ác và những chuyện khác..., lịch chiếu cáo già gian ác và những chuyện khác..., ra mắt cáo già gian ác và những chuyện khác..., đặt vé cáo già gian ác và những chuyện khác..., vé xem phim cáo già gian ác và những chuyện khác..., khởi chiếu cáo già gian ác và những chuyện khác..., rạp chiếu cáo già gian ác và những chuyện khác..., thuyết minh cáo già gian ác và những chuyện khác..., phụ đề cáo già gian ác và những chuyện khác..., lồng tiếng cáo già gian ác và những chuyện khác..., giới thiệu cáo già gian ác và những chuyện khác..., 123phim cáo già gian ác và những chuyện khác..., cgv cáo già gian ác và những chuyện khác..., galaxy cáo già gian ác và những chuyện khác..., youtube cáo già gian ác và những chuyện khác..., full hd cáo già gian ác và những chuyện khác...

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...