Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tà Không Thắng Chính - Hidden Man (2018)

23 lượt xem

Tà Không Thắng Chính là phim điện ảnh lấy bối cảnh những năm 30 thời kỳ quân phiệt hỗn chiến ở Trung Quốc. Chứng kiến sư huynh Tiềm Long (Liêu Phàm) cấu kết với Nhật Bản giết hại cả nhà sư phụ, Lý Thiên Nhiên (Bành Vu Yến) may mắn thoát thân và được một vị bác sĩ người Mỹ cứu giúp. Sang Mỹ, Thiên Nhiên vốn có thiên phú về võ thuật, anh chàng được tham gia huấn luyện đặc công và sau đó anh trở về Trung Quốc để báo thù.

Đạo diễn Wen Jiang
Thời lượng 137
Phát hành 2018
Quốc gia Trung Quốc
trailer tà không thắng chính, lịch chiếu tà không thắng chính, ra mắt tà không thắng chính, đặt vé tà không thắng chính, vé xem phim tà không thắng chính, khởi chiếu tà không thắng chính, rạp chiếu tà không thắng chính, thuyết minh tà không thắng chính, phụ đề tà không thắng chính, lồng tiếng tà không thắng chính, giới thiệu tà không thắng chính, 123phim tà không thắng chính, cgv tà không thắng chính, galaxy tà không thắng chính, youtube tà không thắng chính, full hd tà không thắng chính

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...