Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Công Chúa Thế Vai - The Princess Switch (2018)

14 lượt xem

Trong khi chuẩn bị cho Cuộc thi làm bánh Giáng sinh Hoàng gia, cô nàng thợ bánh Stacy De Novo chạm mặt với một người lạ giống mình như hai giọt nước là Nữ công tước Margaret Delacourt. Muốn có một cơ hội cuối cùng để trải nghiệm cuộc sống như một "người bình thường" trước khi cô kết hôn với Hoàng tử Bỉ, nữ công tước đã đề nghị cùng Stacy hoán đổi thân phận cho nhau. Từ đây một cuộc phiêu lưu kỳ thú bắt đầu.

Đạo diễn Mike Rohl
Thời lượng 101
Phát hành 2018
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer công chúa thế vai, lịch chiếu công chúa thế vai, ra mắt công chúa thế vai, đặt vé công chúa thế vai, vé xem phim công chúa thế vai, khởi chiếu công chúa thế vai, rạp chiếu công chúa thế vai, thuyết minh công chúa thế vai, phụ đề công chúa thế vai, lồng tiếng công chúa thế vai, giới thiệu công chúa thế vai, 123phim công chúa thế vai, cgv công chúa thế vai, galaxy công chúa thế vai, youtube công chúa thế vai, full hd công chúa thế vai

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...