Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vua Lừa Đảo - The Polka King (2018)

9 lượt xem

The Polka King là một bộ phim hài tiểu sử của Mỹ do Maya Forbes đạo diễn và được viết bởi Forbes và Wallace Wolodarsky. Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật kể về người đứng đầu ban nhạc Polka gốc Ba Lan, người Mỹ gốc Phi Jan Lewan, người đã bị bắt giam năm 2004 vì đã điều hành một mô hình Ponzi lừa đảo.

Jan Lewan (Jack Black) là một người nhập cư Ba Lan với giấc mơ Mỹ. Sau khi làm một số công việc tay chân, anh gặp một nhạc công tên là Mickey (Schwartzman) và họ thành lập một ban nhạc Polka ở Pennsylvania.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Maya Forbes
Thời lượng 95
Phát hành 2018
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer vua lừa đảo, lịch chiếu vua lừa đảo, ra mắt vua lừa đảo, đặt vé vua lừa đảo, vé xem phim vua lừa đảo, khởi chiếu vua lừa đảo, rạp chiếu vua lừa đảo, thuyết minh vua lừa đảo, phụ đề vua lừa đảo, lồng tiếng vua lừa đảo, giới thiệu vua lừa đảo, 123phim vua lừa đảo, cgv vua lừa đảo, galaxy vua lừa đảo, youtube vua lừa đảo, full hd vua lừa đảo

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...