Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Băng 2 - iceman 2: the time traveler

253 lượt xem
Người Băng 2 tiếp nối chuyến phiêu lưu của một Cẩm y vệ đời nhà Minh – Hạ Anh (Chân Tử Đan đóng), sau khi được giải thoát khỏi lớp băng từ một trận đánh gần 4 thế kỷ trước. Tại Hồng Kông, Người Băng được tái sinh, gặp gỡ và thân thiết với Tiểu Mỹ. Nhưng do là người duy nhất nắm giữ bí mật du hành thời gian, anh bị truy lùng bởi cảnh sát và truyền thông. Anh phải đến Bắc Kinh quay ngược dòng thời gian về lại Minh triều, bằng cách sử dụng khả năng điều khiển Kim Cầu, tìm cách thay đổi lịch sử để bảo vệ những người thân yêu. Tuy nhiên, một cái bẫy đang chờ sẵn khi anh quay về quá khứ. Điều gì sẽ xảy ra khi anh thay đổi lịch sử?
Đạo diễn Raymond Yip Wai Man
Thời lượng 100
trailer người băng 2, lịch chiếu người băng 2, ra mắt người băng 2, đặt vé người băng 2, vé xem phim người băng 2, khởi chiếu người băng 2, rạp chiếu người băng 2, thuyết minh người băng 2, phụ đề người băng 2, lồng tiếng người băng 2, giới thiệu người băng 2, 123phim người băng 2, cgv người băng 2, galaxy người băng 2, youtube người băng 2, full hd người băng 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...