Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu! - Let Me Eat Your Pancreas (2018)

17 lượt xem

Câu chuyện trong tiểu thuyết kể dưới góc nhìn của một nhân vật chính giấu tên. Ngày nọ, cậu tìm được một cuốn nhật ký trong bệnh viện. Quyến nhật ký này là của cô bạn cùng lớp Sakura Yamauchi của cậu, và qua đó cậu biết được rằng cô bạn của mình đang trải qua căn bệnh tuyến tụy giai đoạn cuối và chỉ còn sống được vài tháng mà thôi. Sakura đã nói rằng cậu là người duy nhất ngoài gia đình cô biết về sự thật này. Cậu đã hứa giữ bí mật cho Sakura. Dù tính cách của họ hoàn toàn trái ngược nhau, nhân vật chính quyết định sẽ ở bên cạnh Sakura trong những ngày tháng cuối đời của cô.

Đạo diễn Shin'ichirô Ushijima
Thời lượng 108
Phát hành 2018
Quốc gia Nhật Bản
trailer tớ muốn ăn tụy của cậu!, lịch chiếu tớ muốn ăn tụy của cậu!, ra mắt tớ muốn ăn tụy của cậu!, đặt vé tớ muốn ăn tụy của cậu!, vé xem phim tớ muốn ăn tụy của cậu!, khởi chiếu tớ muốn ăn tụy của cậu!, rạp chiếu tớ muốn ăn tụy của cậu!, thuyết minh tớ muốn ăn tụy của cậu!, phụ đề tớ muốn ăn tụy của cậu!, lồng tiếng tớ muốn ăn tụy của cậu!, giới thiệu tớ muốn ăn tụy của cậu!, 123phim tớ muốn ăn tụy của cậu!, cgv tớ muốn ăn tụy của cậu!, galaxy tớ muốn ăn tụy của cậu!, youtube tớ muốn ăn tụy của cậu!, full hd tớ muốn ăn tụy của cậu!

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...