Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của GrindelWald - Fantastic Beasts 2: The Crimes of Grindelwald (2018)

21 lượt xem

Sau thành công của phần đầu, "Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald" tiếp tục mang đến cho người xem cái nhìn sâu sắc về một thế giới phù thủy đen tối và dữ dội hơn cùng cuộc chiến nảy lửa giữa vị pháp sư đáng kính Albus Dumbledore (Jude Law) và phù thủy bóng tối xấu xa Gellert Grindelwald (Johnny Depp). Phần 2 xoay quanh cuộc chiến giữa hai phe để truy tìm và tranh giành các Bảo bối Tử thần. Các phù thủy sẽ phải làm gì khi đứng giữa 2 sự lựa chọn: hòa bình hay chiến tranh với thế giới người phàm?”

Đạo diễn David Yates
Thời lượng 134
Phát hành 2018
trailer sinh vật huyền bí 2: tội ác của grindelwald, lịch chiếu sinh vật huyền bí 2: tội ác của grindelwald, ra mắt sinh vật huyền bí 2: tội ác của grindelwald, đặt vé sinh vật huyền bí 2: tội ác của grindelwald, vé xem phim sinh vật huyền bí 2: tội ác của grindelwald, khởi chiếu sinh vật huyền bí 2: tội ác của grindelwald, rạp chiếu sinh vật huyền bí 2: tội ác của grindelwald, thuyết minh sinh vật huyền bí 2: tội ác của grindelwald, phụ đề sinh vật huyền bí 2: tội ác của grindelwald, lồng tiếng sinh vật huyền bí 2: tội ác của grindelwald, giới thiệu sinh vật huyền bí 2: tội ác của grindelwald, 123phim sinh vật huyền bí 2: tội ác của grindelwald, cgv sinh vật huyền bí 2: tội ác của grindelwald, galaxy sinh vật huyền bí 2: tội ác của grindelwald, youtube sinh vật huyền bí 2: tội ác của grindelwald, full hd sinh vật huyền bí 2: tội ác của grindelwald

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...