Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thống Đốc Trẻ Tuổi - The Vision of Bharat (2018)

9 lượt xem

Bharat là con trai của một Thống Đốc Bang, đang du học tại Anh. Nghe tin Bố mất nên Anh đã từ bên Luân Đôn trở về chịu tang. Khi vể đến nơi thì bố đã được chôn cất, trong thời gian này nội bộ của Đảng Cầm Quyền tranh giành chức Thống Đốc chưa có chủ.

Vì muốn đảng yên ổn trở lại, Bhrat bất ngờ được làm Thống Đốc. Khi làm Thống Đốc, Bharat đã có 1 cuộc cách mạng khi trừng trị tham nhũng và nâng cao đời sống xã hội. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, những tên quan chức tham nhũng liên thủ tìm cách triệt hạ Bharat.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Koratala Siva
Thời lượng 173
Phát hành 2018
Quốc gia Ấn Độ
trailer thống đốc trẻ tuổi, lịch chiếu thống đốc trẻ tuổi, ra mắt thống đốc trẻ tuổi, đặt vé thống đốc trẻ tuổi, vé xem phim thống đốc trẻ tuổi, khởi chiếu thống đốc trẻ tuổi, rạp chiếu thống đốc trẻ tuổi, thuyết minh thống đốc trẻ tuổi, phụ đề thống đốc trẻ tuổi, lồng tiếng thống đốc trẻ tuổi, giới thiệu thống đốc trẻ tuổi, 123phim thống đốc trẻ tuổi, cgv thống đốc trẻ tuổi, galaxy thống đốc trẻ tuổi, youtube thống đốc trẻ tuổi, full hd thống đốc trẻ tuổi

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...