Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nữ Nhân Câu Lạc Bộ (2014)

18,761 lượt xem

Bộ phim Nữ Nhân Câu Lạc Bộ xoay quanh chuyện kể về cuộc hội ngộ của nhóm bạn thân thời trung học. Câu chuyện bắt đầu từ mối quan hệ thân thiết của họ khi họ đều có chung 1 đam mê là aerobics và cùng nhau lập nên nhóm M Club. Từ thời còn là sinh viên họ đã có những lối suy nghĩ rằng mai sau thì họ sẽ là nữ chủ nhân của câu lạc bộ, nhưng sau khi tốt nghiệp thì mỗi người một hướng đi riêng. Định mệnh lại cho họ gặp nhau 1 lần nữa và chung tay bắt đầu một sự nghiệp mới cho bản thân họ. Liệu họ có thành công? 

Thời lượng 32 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Hồng Kông
trailer nữ nhân câu lạc bộ, lịch chiếu nữ nhân câu lạc bộ, ra mắt nữ nhân câu lạc bộ, đặt vé nữ nhân câu lạc bộ, vé xem phim nữ nhân câu lạc bộ, khởi chiếu nữ nhân câu lạc bộ, rạp chiếu nữ nhân câu lạc bộ, thuyết minh nữ nhân câu lạc bộ, phụ đề nữ nhân câu lạc bộ, lồng tiếng nữ nhân câu lạc bộ, giới thiệu nữ nhân câu lạc bộ, 123phim nữ nhân câu lạc bộ, cgv nữ nhân câu lạc bộ, galaxy nữ nhân câu lạc bộ, youtube nữ nhân câu lạc bộ, full hd nữ nhân câu lạc bộ

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...