Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Huyền Thoại Rừng Xanh - Mowgli: Legend of the Jungle (2018)

51 lượt xem

Mowgli: Legend of the Jungle được xây dựng dựa trên tác phẩm văn học kinh điển của tác giả Rudyard Kipling, The "Jungle Book" kể lại cuộc phiêu lưu của Mowgli - cậu bé mồ côi được đàn sói nuôi dưỡng trong một khu rừng già Ấn Độ. Nội dung của câu chuyện đã mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc về cuộc đời của một cậu bé đáng thương phải đứng giữa cuộc chiến của hai thế giới muôn thú và loài người.

Thể loại Phim Phiêu Lưu
Đạo diễn Andy Serkis
Thời lượng 104
Phát hành 2018
trailer huyền thoại rừng xanh, lịch chiếu huyền thoại rừng xanh, ra mắt huyền thoại rừng xanh, đặt vé huyền thoại rừng xanh, vé xem phim huyền thoại rừng xanh, khởi chiếu huyền thoại rừng xanh, rạp chiếu huyền thoại rừng xanh, thuyết minh huyền thoại rừng xanh, phụ đề huyền thoại rừng xanh, lồng tiếng huyền thoại rừng xanh, giới thiệu huyền thoại rừng xanh, 123phim huyền thoại rừng xanh, cgv huyền thoại rừng xanh, galaxy huyền thoại rừng xanh, youtube huyền thoại rừng xanh, full hd huyền thoại rừng xanh

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...