Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hội Kín KKK - BlacKkKlansman (2018)

11 lượt xem

BlacKkKlansman được chuyển thể từ cuốn sách Black Klansman của tác giả Ron Stallworth, dựa trên những hoạt động điều tra có thật của ông vào cuối thập niên 1970. Phim theo chân một cảnh sát da đen thành phố Colorado Springs được giao nhiệm vụ xâm nhập vào một chi nhánh của tổ chức bài da đen Ku Klux Klan. Nhưng rồi số phận cuộc đời anh bắt đầu thay đổi từ đó, anh trở thành thủ lĩnh số 1 của tổ chức.

Hội Kín Ku Klux Klan, thường được gọi là KKK hay đơn giản là Klan, là tên gọi chung của ba phong trào trong ba thời kỳ ở Mỹ với các thành viên chủ yếu là nam giới da trắng ủng hộ các quan điểm cực đoan, chẳng hạn như thuyết người da trắng thượng đẳng, phân biệt chủng tộc, chống nhập cư, bài Do Thái, bài Công giáo.

Thể loại Phim Hình Sự
Đạo diễn Spike Lee
Thời lượng 135
Phát hành 2018
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer hội kín kkk, lịch chiếu hội kín kkk, ra mắt hội kín kkk, đặt vé hội kín kkk, vé xem phim hội kín kkk, khởi chiếu hội kín kkk, rạp chiếu hội kín kkk, thuyết minh hội kín kkk, phụ đề hội kín kkk, lồng tiếng hội kín kkk, giới thiệu hội kín kkk, 123phim hội kín kkk, cgv hội kín kkk, galaxy hội kín kkk, youtube hội kín kkk, full hd hội kín kkk

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...