Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mobile Suit Gundam NT - Mobile Suit Gundam Narrative (2018)

2 lượt xem

U.C. 0097, một năm sau khi mở Hộp Laplace. Bất chấp sự mặc khải của Hiến chương Thế kỷ thừa nhận sự tồn tại và quyền của Newtypes, khuôn khổ của thế giới đã không bị thay đổi nhiều. Cuộc xung đột sau này được gọi là Sự cố Laplace được cho là đã kết thúc với sự sụp đổ của những tàn tích Neo Zeon được gọi là Áo. Trong trận chiến cuối cùng của nó, hai bộ đồ di động khung hình đầy đủ tâm lý thể hiện sức mạnh vượt ra khỏi sự hiểu biết của con người. Con lân trắng và con sư tử đen bị phong ấn để loại bỏ nguy hiểm này khỏi tâm thức của mọi người, và bây giờ họ sẽ hoàn toàn bị lãng quên. Tuy nhiên, RX-0 Unicorn Gundam 03, đã biến mất hai năm trước đó, bây giờ sắp xuất hiện trong Earth Sphere một lần nữa. Một phoenix vàng ... tên là Phenex.

Thời lượng 90
Phát hành 2018
Quốc gia Nhật Bản
trailer mobile suit gundam nt, lịch chiếu mobile suit gundam nt, ra mắt mobile suit gundam nt, đặt vé mobile suit gundam nt, vé xem phim mobile suit gundam nt, khởi chiếu mobile suit gundam nt, rạp chiếu mobile suit gundam nt, thuyết minh mobile suit gundam nt, phụ đề mobile suit gundam nt, lồng tiếng mobile suit gundam nt, giới thiệu mobile suit gundam nt, 123phim mobile suit gundam nt, cgv mobile suit gundam nt, galaxy mobile suit gundam nt, youtube mobile suit gundam nt, full hd mobile suit gundam nt

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...