Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Blame: Thành Phố Cổ - Blame!: The Ancient Terminal City (2017)

14 lượt xem

Trong tương lai công nghệ cao, nền văn minh nhân loại gắn liền với Internet - bước tiến tối thượng của con người. Trong quá khứ, một loại "bệnh truyền nhiễm" đã lây lan làm sập các hệ thống tự động, dẫn đến việc xuất hiện cấu trúc thành phố đa-tầng liên tục nhân bản vô hạn. Giờ đây, nhân loại đã mất kết nối với bộ phận điều khiển thành phố, và con người hiện đang bị hệ thống phòng ngự (gọi là Bộ Phận Bảo An) săn đuổi và tiêu diệt.

Trong một góc phố nhỏ bé của thành phố, một vùng đất nhỏ mang tên Electro-Fishers hiện đang đứng trước sự diệt vong hoàn toàn khi bị bao vây bởi Bộ Phận Bảo An và sự đe dọa của nạn đói. Cô gái Zuru bắt đầu cuộc hành trình tìm thức ăn cho ngôi làng nhỏ của mình. Nhưng cô đã nhanh chóng đối diện với cái chết khi tòa tháp quan sát đã phát hiện ra cô và gửi Bộ Phận Bảo An đến để xóa sổ cô. Tất cả các cộng sự đã bị diệt sạch, và mọi lối thoát đều đã bị chặn. May thay, kẻ lang thang Killy đã xuất hiện giải cứu Zuru. Họ bắt đầu công cuộc đi tìm gene Net Terminal - chiếc chìa khóa khôi phục lại trật tự thế giới.

Đạo diễn Hiroyuki Seshita
Thời lượng 106
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer blame: thành phố cổ, lịch chiếu blame: thành phố cổ, ra mắt blame: thành phố cổ, đặt vé blame: thành phố cổ, vé xem phim blame: thành phố cổ, khởi chiếu blame: thành phố cổ, rạp chiếu blame: thành phố cổ, thuyết minh blame: thành phố cổ, phụ đề blame: thành phố cổ, lồng tiếng blame: thành phố cổ, giới thiệu blame: thành phố cổ, 123phim blame: thành phố cổ, cgv blame: thành phố cổ, galaxy blame: thành phố cổ, youtube blame: thành phố cổ, full hd blame: thành phố cổ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...