Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Biệt Đội Cơ Động : Không Lối Thoát - Tactical Unit - No Way Out (2008)

6,418 lượt xem

 Đội trưởng hai đội cơ động May và Sam đã làm việc với nhau trong một thời gian dài nhưng những bất đồng giữa họ vẫn chưa dung hòa được. May người luôn luôn gây được ấn tượng tốt cho cấp trên, được thăng chức. Ngược lại, Sam lại là người không được chú ý đến, và đương nhiên cánh cửa thăng quan tiến chức cũng khép lại. Khu phố Temple vốn đã ko yên bình.Sự tranh dành quyền lực giữa các băng đảng đã dân đến cái chết của Kun. Fai , 1 kẻ bán thuốc lá rong vô tình là lý do của hàng loạt vụ thanh toán giữa các băng đảng.Với sự giúp đỡ của 2 dội trưởng May và Sam cùng với Trung Sĩ, liệu Fai có thoát khỏi vòng xoáy tội ác ko? 

Đạo diễn Lawrence Ah Mon
Thời lượng 90 Phút
Phát hành 2008
Quốc gia Hồng Kông
trailer biệt đội cơ động : không lối thoát, lịch chiếu biệt đội cơ động : không lối thoát, ra mắt biệt đội cơ động : không lối thoát, đặt vé biệt đội cơ động : không lối thoát, vé xem phim biệt đội cơ động : không lối thoát, khởi chiếu biệt đội cơ động : không lối thoát, rạp chiếu biệt đội cơ động : không lối thoát, thuyết minh biệt đội cơ động : không lối thoát, phụ đề biệt đội cơ động : không lối thoát, lồng tiếng biệt đội cơ động : không lối thoát, giới thiệu biệt đội cơ động : không lối thoát, 123phim biệt đội cơ động : không lối thoát, cgv biệt đội cơ động : không lối thoát, galaxy biệt đội cơ động : không lối thoát, youtube biệt đội cơ động : không lối thoát, full hd biệt đội cơ động : không lối thoát

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...