Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Quỷ Dữ Đưa Lối - May The Devil Take You (2018)

3 lượt xem

May the Devil Take You, tựa gốc Sebelum Iblis Menjemput là một bộ phim kinh dị siêu nhiên máu me của Indonesia dựa trên Evil Dead được đánh giá rất cao.

Bộ phim theo chân Alfie (Chelsea Islan; Headshot) một người phụ nữ trẻ độc thân đã sống tách khỏi cha mình từ rất lâu. Bỗng một ngày cô phát hiện ra cha mình vẫn còn sống nhưng trong tình trạng nằm liệt giường. Cô đã tìm đến căn nhà của cha mình nhằm tìm hiểm nguyên nhân thật sự khiến cha mình ra nông nổi này và liệu xem có manh mối nào dẫn đến cái chết bí ẩn năm xưa của mẹ cô hay không.

Mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi Maya, người chị kế của Alfie xuất hiện. Cả hai cô gái rơi vào một cái bẫy khủng khiếp của một con quỷ trong ngôi nhà này đã khiến mọi người gần như phát điên và giết chóc lẫn nhau.


Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Timo Tjahjanto
Thời lượng 110
Phát hành 2018
trailer quỷ dữ đưa lối, lịch chiếu quỷ dữ đưa lối, ra mắt quỷ dữ đưa lối, đặt vé quỷ dữ đưa lối, vé xem phim quỷ dữ đưa lối, khởi chiếu quỷ dữ đưa lối, rạp chiếu quỷ dữ đưa lối, thuyết minh quỷ dữ đưa lối, phụ đề quỷ dữ đưa lối, lồng tiếng quỷ dữ đưa lối, giới thiệu quỷ dữ đưa lối, 123phim quỷ dữ đưa lối, cgv quỷ dữ đưa lối, galaxy quỷ dữ đưa lối, youtube quỷ dữ đưa lối, full hd quỷ dữ đưa lối

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...