Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đạo Cao Một Trượng - The Blizzard (2018)

32 lượt xem

Liu Haiyang và Song Chao là những người bạn tốt nhất tại Học viện Cảnh sát. Sau khi chứng kiến người bạn đáng tin cậy của mình trốn thoát sau vụ giết cha mình, Liu Haiyang bắt tay vào một nhiệm vụ trả thù cay đắng đưa anh từ Cáp Nhĩ Tân đến Hải Nam, chỉ để phát hiện ra mối quan hệ bất hợp pháp giữa vợ - Chu Jie và người bạn tốt nhất của anh. Nhưng không ai trong số họ nhận ra rằng họ chỉ là những con cờ trong một âm mưu thâm độc hơn.

Đạo diễn Kaiyang Jiang
Thời lượng 96
Phát hành 2018
Quốc gia Trung Quốc
trailer đạo cao một trượng, lịch chiếu đạo cao một trượng, ra mắt đạo cao một trượng, đặt vé đạo cao một trượng, vé xem phim đạo cao một trượng, khởi chiếu đạo cao một trượng, rạp chiếu đạo cao một trượng, thuyết minh đạo cao một trượng, phụ đề đạo cao một trượng, lồng tiếng đạo cao một trượng, giới thiệu đạo cao một trượng, 123phim đạo cao một trượng, cgv đạo cao một trượng, galaxy đạo cao một trượng, youtube đạo cao một trượng, full hd đạo cao một trượng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...