Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Biệt Đội Cơ Động - Ptu (2003)

6,009 lượt xem

PTU được xem là bộ phim khá nhất của Hong Kong trong những năm đầu thế kỷ 21. Trong một buối tối trên đường phố Hong Kong, khi bóng đêm tràn về biết bao điều sẽ xảy ra. Trong đó có việc mất súng của một cảnh sát, cả một nhóm biệt động giúp ông tìm lại cây súng trước 4h sáng. Nhưng lúc này họ nhận ra sự việc dính líu đến cả cái chết của một đứa con cưng của trùm xã hội đen. Liệu những gì đang được che giấu sau màn đêm kia? Tại sao người cảnh sát lại mất súng? Bí ẩn gì sau cái chết của đứa con cưng ông trùm?

Đạo diễn Johnnie To
Thời lượng 88 phút
Phát hành 2003
Quốc gia Hồng Kông
trailer biệt đội cơ động, lịch chiếu biệt đội cơ động, ra mắt biệt đội cơ động, đặt vé biệt đội cơ động, vé xem phim biệt đội cơ động, khởi chiếu biệt đội cơ động, rạp chiếu biệt đội cơ động, thuyết minh biệt đội cơ động, phụ đề biệt đội cơ động, lồng tiếng biệt đội cơ động, giới thiệu biệt đội cơ động, 123phim biệt đội cơ động, cgv biệt đội cơ động, galaxy biệt đội cơ động, youtube biệt đội cơ động, full hd biệt đội cơ động

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...