Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mật Vụ Giải Cứu - hunter killer

87 lượt xem
Dựa trên cuốn sách "Firing Point" của hai nhà chỉ huy hải quân đã nghỉ hưu George Wallace và Don Keith, bộ phim mới kể về thủy thủ đoàn thuộc một tàu ngầm Mỹ, nằm ở Bắc Băng Dương. Trong quá trình giải cứu một tiểu đội bị nạn, họ phát hiện ra âm mưu đảo chính quân sự do Bộ trưởng Quốc phòng Nga khởi xướng được lên kế hoạch tại Nga. Nếu âm mưu này thành công, nó có thể phá hủy trật tự thế giới và dẫn đến một cuộc chiến tranh quy mô lớn. Để ngăn chặn điều này, các thành viên thủy thủ đoàn quyết định tiến hành một chiến dịch để giải cứu Tổng thống Nga và lẻn qua vùng nước của đối phương để ngăn chặn âm mưu đảo chính.
Đạo diễn Donovan Marsh
Thời lượng 120
trailer mật vụ giải cứu, lịch chiếu mật vụ giải cứu, ra mắt mật vụ giải cứu, đặt vé mật vụ giải cứu, vé xem phim mật vụ giải cứu, khởi chiếu mật vụ giải cứu, rạp chiếu mật vụ giải cứu, thuyết minh mật vụ giải cứu, phụ đề mật vụ giải cứu, lồng tiếng mật vụ giải cứu, giới thiệu mật vụ giải cứu, 123phim mật vụ giải cứu, cgv mật vụ giải cứu, galaxy mật vụ giải cứu, youtube mật vụ giải cứu, full hd mật vụ giải cứu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...