Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngọn Đèn Trong Bão - Storms Of Flames 2014 (2014)

6,752 lượt xem

Wayu – Khun Yai (Aum) là con trai lớn và là người thừa kế của một gia tộc giàu có. Mẹ kế của Wayu và con trai của bà ta âm mưu cướp hết tài sản của Wayu. Họ đã bày mưu làm Wayu tin rằng anh đã giết chết em trai của mình, khiến anh phải trốn chạy trong một đêm mưa gió. Sau đó Wayu đã đến trang trại để ẩn trốn và tự dằn vặt mình với những ám ảnh về biến cố đã xảy ra. Lukwha (Matt), người đã giúp đỡ Wayu trong đêm mưa khi lần đầu tiên anh đang hoảng loạn trước cửa nông trại với sự tử tế, tốt bụng đã dần dần giúp Wayu phục hồi và đánh giá lại mọi chuyện….

Thể loại Phim Tình Cảm
Thời lượng 10 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Thái Lan
trailer ngọn đèn trong bão, lịch chiếu ngọn đèn trong bão, ra mắt ngọn đèn trong bão, đặt vé ngọn đèn trong bão, vé xem phim ngọn đèn trong bão, khởi chiếu ngọn đèn trong bão, rạp chiếu ngọn đèn trong bão, thuyết minh ngọn đèn trong bão, phụ đề ngọn đèn trong bão, lồng tiếng ngọn đèn trong bão, giới thiệu ngọn đèn trong bão, 123phim ngọn đèn trong bão, cgv ngọn đèn trong bão, galaxy ngọn đèn trong bão, youtube ngọn đèn trong bão, full hd ngọn đèn trong bão

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...