Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Linh Hồn Sống - After.Life (2010)

53 lượt xem

Sau một tai nạn xe hơi khủng khiếp, Anna tỉnh dậy và thấy mình là 'nhân vật chính' trong 1 buổi tang lễ, mọi người chuẩn bị 'khâm liệm' cơ thể của cô. Anna cảm nhận rõ mình chưa chết, nhưng thực tế đã không khẳng định điều đó. Cô dần rơi vào trạng thái chấp nhận cái chết của mình. Bộ phim chuyển đến người xem các khía cạnh không ngừng của mối đe dọa, After Life là một phim kinh dị tâm lý phong cách huyền bí với những câu hỏi khó giải đáp về ranh giới giữa sự sống và cái chết.

Thời lượng 104
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer linh hồn sống, lịch chiếu linh hồn sống, ra mắt linh hồn sống, đặt vé linh hồn sống, vé xem phim linh hồn sống, khởi chiếu linh hồn sống, rạp chiếu linh hồn sống, thuyết minh linh hồn sống, phụ đề linh hồn sống, lồng tiếng linh hồn sống, giới thiệu linh hồn sống, 123phim linh hồn sống, cgv linh hồn sống, galaxy linh hồn sống, youtube linh hồn sống, full hd linh hồn sống

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...