Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giọt Máu Bên Sông - Luerd Chao Phraya 2014 (2014)

10,623 lượt xem

Giọt Máu Bên Sông là một bộ phim truyền hình tình cảm chiến tranh do Thái Lan sản xuất và được đạo diễn Luerd Chao Phraya phụ trách chịu trách nhiệm hợp tác cùng các diễn viên như là Oil Thana Suttikamul, Yui Chiranan Manochaem, Maggi Apa Bhavilai as Dao, Michael Pataradet Sa-nguankwamdee, Ploy Jatumat as Deun, Kade Tharakade Petchsuksai, Nok Usanee Wattana, Golf Kanja Padeewijit.....Nội dung bộ phim Giọt Máu Bên Sông xoay quanh chuyện tình của cô gái miền quê xinh đẹp hiền dịu với một anh chàng điển trai hiện đang nắm giữ chức vụ quan trọng trong quân đội. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy trong một lần hành quân, tiểu đội của chàng trai bị quân địch tập kích và anh may mắn sống sót và trốn đến một căn nhà gần đó trong sự truy đuổi gắt gao của kẻ thù. Cô gái nông dân thấy vậy liền chữa trị và cứu sống anh ta. Sau nhiều tuần dưỡng thương anh chàng này đã phải lòng cô gái và giữa họ bắt đầu một chuyện tình cực kì lãng mạn không kém phần li kì. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. 

Thời lượng 26 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Thái Lan
trailer giọt máu bên sông, lịch chiếu giọt máu bên sông, ra mắt giọt máu bên sông, đặt vé giọt máu bên sông, vé xem phim giọt máu bên sông, khởi chiếu giọt máu bên sông, rạp chiếu giọt máu bên sông, thuyết minh giọt máu bên sông, phụ đề giọt máu bên sông, lồng tiếng giọt máu bên sông, giới thiệu giọt máu bên sông, 123phim giọt máu bên sông, cgv giọt máu bên sông, galaxy giọt máu bên sông, youtube giọt máu bên sông, full hd giọt máu bên sông

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...