Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Phần 3) - Master Devil Do Not Kiss Me Season 3 (2018)

57 lượt xem

Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Phần 3) xoay quanh câu chuyện về cô gái cá tính An Sơ Hạ và cuộc sống nghèo khó, vất vả với mẹ sau khi bố mất tích. Sau một tai nạn giao thông, mẹ An Sơ Hạ qua đời, cô về sống cùng với nhà họ Hàn – gia đình đã được mẹ cô hiến thận sau khi mất. Từ đây, cuộc đời của cô gái này bước sang trang mới khi được đến học tại ngôi trường nổi tiếng, quen với những người bạn giàu có, thượng lưu. Đặc biệt, tại đây, An Sơ Hạ được bốn anh chàng theo đuổi, mỗi người lại có một tính cách, một cách quan tâm đến nữ chính khác nhau nhưng cả bốn anh chàng đẹp trai, tốt bụng này đều khiến người hâm mộ “đổ rầm”.
Phần tiếp theo của bộ phim nói về việc Hàn Thất Lục và Sơ Hạ cuối cùng cũng ở bên nhau, kể về cuộc sống sau khi vào đại học của 2 người.

Đạo diễn Đàm Mân
Thời lượng N/A
Phát hành 2018
Quốc gia Trung Quốc
trailer thiếu gia ác ma đừng hôn tôi (phần 3), lịch chiếu thiếu gia ác ma đừng hôn tôi (phần 3), ra mắt thiếu gia ác ma đừng hôn tôi (phần 3), đặt vé thiếu gia ác ma đừng hôn tôi (phần 3), vé xem phim thiếu gia ác ma đừng hôn tôi (phần 3), khởi chiếu thiếu gia ác ma đừng hôn tôi (phần 3), rạp chiếu thiếu gia ác ma đừng hôn tôi (phần 3), thuyết minh thiếu gia ác ma đừng hôn tôi (phần 3), phụ đề thiếu gia ác ma đừng hôn tôi (phần 3), lồng tiếng thiếu gia ác ma đừng hôn tôi (phần 3), giới thiệu thiếu gia ác ma đừng hôn tôi (phần 3), 123phim thiếu gia ác ma đừng hôn tôi (phần 3), cgv thiếu gia ác ma đừng hôn tôi (phần 3), galaxy thiếu gia ác ma đừng hôn tôi (phần 3), youtube thiếu gia ác ma đừng hôn tôi (phần 3), full hd thiếu gia ác ma đừng hôn tôi (phần 3)

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...