Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mình "Thích" Nhau Đi - Like for Likes / Please Like Me (2016)

32 lượt xem

MÌNH “THÍCH” NHAU ĐI là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng nhưng không kém phần lãng mạn, hài hước của 3 cặp đôi hoàn toàn khác biệt: một nữ đạo diễn phim truyền hình tài năng (Lee Mi-yun) với chàng diễn viên trẻ mà tên tuổi đang “nổi như cồn” trong lòng người hâm mô (Yoo Ah-in); một đầu bếp trung niên tài hoa bị vợ sắp cưới từ hôn (Kim Joo-hyuk) “đụng độ” cô nàng tiếp viên hàng không “dở dở ương ương” (Choi Ji-won); và cậu nhạc sĩ trẻ chuyên sáng tác các ca khúc về tình yêu nhưng chưa bao giờ trải nghiệm (Kang Ha-neul) tình cờ “cảm nắng” cô nàng sản xuất phim truyền hình (Lee Som).

Điểm chung duy nhất kết nối họ lại với nhau là ở mạng xã hội, qua nút “Like” nhiệm màu, chia sẻ bình luận cũng như những đoạn “chat chit”; và liệu mạng ảo sẽ “se duyên” thành công cho họ?

Đạo diễn Park Hyun-Jin
Thời lượng 120
Phát hành 2016
Quốc gia Hàn Quốc
trailer mình "thích" nhau đi, lịch chiếu mình "thích" nhau đi, ra mắt mình "thích" nhau đi, đặt vé mình "thích" nhau đi, vé xem phim mình "thích" nhau đi, khởi chiếu mình "thích" nhau đi, rạp chiếu mình "thích" nhau đi, thuyết minh mình "thích" nhau đi, phụ đề mình "thích" nhau đi, lồng tiếng mình "thích" nhau đi, giới thiệu mình "thích" nhau đi, 123phim mình "thích" nhau đi, cgv mình "thích" nhau đi, galaxy mình "thích" nhau đi, youtube mình "thích" nhau đi, full hd mình "thích" nhau đi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...