Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sự Trở Về Của Jang Bo Ri - Jang Bo Ri Is Here (2014)

28,332 lượt xem

Sự Trờ Về Của Jang Bo Ri là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất được đạo diễn Baek Ho-Min phụ trách cùng với các diễn viên tham gia như là Kim Ji Hoon, Lee Yoo Ri, Oh Chang Suk, Oh Yeon Seo....Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc sống của hai cô gái Jang Bo Ri và Lee Yo Ri bị đảo lộn hoàn toàn khi sự thật được tiết lộ về thân phận của cả hai người mà lỗi lầm chính là của người lớn gây ra. Các tập tiếp theo của bộ phim Sự Trờ Về Của Jang Bo Ri sẽ cho chúng ta thấy khi xưa cả hai gia đình của cô gái đều có những xích mích rất gay gắt với nhau dẫn đến chiến tranh khiến cho mọi người xung quanh đều bị ảnh hưởng, và người giúp việc của một trong hai gia đình cảm thấy oan ức vì bị đuổi việc nên đã tráo đổi vị trí hai bé gái của họ. Gần 20 năm sau sự thật được tiết lộ qua một bức thư nặc danh và  giây phút đó cũng đã thay đổi cuộc đời Jang Bo Ri, một cô gái nghèo khổ hiền lành tốt bụng trở nên giàu có và sống một cuộc sống giàu sang sung túc, còn riêng về Lee Yo Ri không chấp nhận sự thật nên cô vẫn đấu tranh để giành lại vị trí của mình. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Đạo diễn Baek Ho-Min
Thời lượng 30 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer sự trở về của jang bo ri, lịch chiếu sự trở về của jang bo ri, ra mắt sự trở về của jang bo ri, đặt vé sự trở về của jang bo ri, vé xem phim sự trở về của jang bo ri, khởi chiếu sự trở về của jang bo ri, rạp chiếu sự trở về của jang bo ri, thuyết minh sự trở về của jang bo ri, phụ đề sự trở về của jang bo ri, lồng tiếng sự trở về của jang bo ri, giới thiệu sự trở về của jang bo ri, 123phim sự trở về của jang bo ri, cgv sự trở về của jang bo ri, galaxy sự trở về của jang bo ri, youtube sự trở về của jang bo ri, full hd sự trở về của jang bo ri

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...