Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Phiêu Lưu Của George Và Gerald - Mouse Story: The Adventures of George and Gerald (2007)

1 lượt xem

Gerald - một chú chuột mạnh mẽ và đáng tin cậy. George - một chú chuột đối xử tốt với bạn bè mình những lại vội vã và đãng trí. Hai chú chuột George và Gerald đã có một bài kiểm tra xem ai là người đầu tiên bắt được Rồng Ánh sáng, người chiến thắng sẽ trở thành thủ lĩnh của đại gia đình chuột. Một chú chuột không thích thế giới bên ngoài và một chú chuột ao ước một lần được ra bên ngoài sẽ cùng nhau phiêu lưu để đến được Thung lũng Mặt trăng và bắt Rồng Ánh sáng.

Đạo diễn Masami Hata
Thời lượng 52
Phát hành 2007
Quốc gia Nhật Bản
trailer cuộc phiêu lưu của george và gerald, lịch chiếu cuộc phiêu lưu của george và gerald, ra mắt cuộc phiêu lưu của george và gerald, đặt vé cuộc phiêu lưu của george và gerald, vé xem phim cuộc phiêu lưu của george và gerald, khởi chiếu cuộc phiêu lưu của george và gerald, rạp chiếu cuộc phiêu lưu của george và gerald, thuyết minh cuộc phiêu lưu của george và gerald, phụ đề cuộc phiêu lưu của george và gerald, lồng tiếng cuộc phiêu lưu của george và gerald, giới thiệu cuộc phiêu lưu của george và gerald, 123phim cuộc phiêu lưu của george và gerald, cgv cuộc phiêu lưu của george và gerald, galaxy cuộc phiêu lưu của george và gerald, youtube cuộc phiêu lưu của george và gerald, full hd cuộc phiêu lưu của george và gerald

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...