Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Săn Lùng Quái Thú - Monstrum (2018)

33 lượt xem

Năm Trung Tông thứ 22 khi triều đại Joseon đang bị càn quét bởi trận dịch hạch kinh hoàng, đó là khi dân chúng đang chìm trong cảnh đói khổ lầm than với những nỗi kinh hoàng tưởng như không bao giờ chấm dứt. Lòng dân như lửa đốt khi tin đồn về một con quái thú khát máu chỉ chực chờ uống máu và ăn tươi nuốt sống những ai dám bén mảng đến ngọn núi Inwangsan. Để trấn an tinh thần người dân cũng như tìm cách trấn áp con quái thú này, cựu tướng quân Yun Kyum và những tướng sĩ anh dũng nhất Joseon đã cùng tấn công vào “hang cọp” để vạch trần sự thật!”


Đạo diễn Huh Jong-Ho
Thời lượng 105
Phát hành 2018
Quốc gia Hàn Quốc
trailer săn lùng quái thú, lịch chiếu săn lùng quái thú, ra mắt săn lùng quái thú, đặt vé săn lùng quái thú, vé xem phim săn lùng quái thú, khởi chiếu săn lùng quái thú, rạp chiếu săn lùng quái thú, thuyết minh săn lùng quái thú, phụ đề săn lùng quái thú, lồng tiếng săn lùng quái thú, giới thiệu săn lùng quái thú, 123phim săn lùng quái thú, cgv săn lùng quái thú, galaxy săn lùng quái thú, youtube săn lùng quái thú, full hd săn lùng quái thú

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...