Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Biệt Thự Bí Ẩn - The Golden Mansion 2014 (2014)

15,868 lượt xem

Biệt Thự Bí Ẩn kể về Veelorong làm việc như một gia sư trong nhà Adit, Golden House. Ngôi nhà có rất nhiều bí ẩn, ma quái không thể giải thích được và người dân xung quanh đồn trong nhà có một hồn ma thường xuất hiện vào ban đêm. Trong nhà còn có một phụ nữ như bà quản gia không cho phép ai tiếp cận Adit trừ cô em họ của anh. Cô em họ này rất yêu Adit nhưng anh chỉ xem cô như em gái. Bản thân Veelorong bị Adit cuốn hút nhưng cô giữ tình cảm đó trong lòng. Vee cũng thân thiết với em gái của Adit với vai trò là một giáo viên, bảo mẫu. Bà quản gia bày ra nhiều trò để đuổi Veelorong đi nhưng cô luôn vượt qua và giúp đỡ Adit. 

Thời lượng 18 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Thái Lan
trailer biệt thự bí ẩn, lịch chiếu biệt thự bí ẩn, ra mắt biệt thự bí ẩn, đặt vé biệt thự bí ẩn, vé xem phim biệt thự bí ẩn, khởi chiếu biệt thự bí ẩn, rạp chiếu biệt thự bí ẩn, thuyết minh biệt thự bí ẩn, phụ đề biệt thự bí ẩn, lồng tiếng biệt thự bí ẩn, giới thiệu biệt thự bí ẩn, 123phim biệt thự bí ẩn, cgv biệt thự bí ẩn, galaxy biệt thự bí ẩn, youtube biệt thự bí ẩn, full hd biệt thự bí ẩn

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...