Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lửa Tình Thiêu Thù Hận - Fire Loves A Vengeful Flame 2014 (2014)

7,139 lượt xem

Chuyện phim Lửa Tình Thiêu Thù Hận kể về 2 người bạn thân nhau từ bé, nhưng số phận đã đẩy họ trở thành kẻ thù của nhau khi bố cậu bé đã lừa bố của cô gái. Khi lớn lên cô gái đã quay về để tìm cách trả thù cho bố cũng như lấy lại những thứ mình nghĩ đáng được có, nhưng chính cô cũng đã gặp lại được người bạn xưa kia của mình cùng với những bí mật được giấu kín lâu nay. 

Thể loại Phim Tình Cảm
Thời lượng 11 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Thái Lan
trailer lửa tình thiêu thù hận, lịch chiếu lửa tình thiêu thù hận, ra mắt lửa tình thiêu thù hận, đặt vé lửa tình thiêu thù hận, vé xem phim lửa tình thiêu thù hận, khởi chiếu lửa tình thiêu thù hận, rạp chiếu lửa tình thiêu thù hận, thuyết minh lửa tình thiêu thù hận, phụ đề lửa tình thiêu thù hận, lồng tiếng lửa tình thiêu thù hận, giới thiệu lửa tình thiêu thù hận, 123phim lửa tình thiêu thù hận, cgv lửa tình thiêu thù hận, galaxy lửa tình thiêu thù hận, youtube lửa tình thiêu thù hận, full hd lửa tình thiêu thù hận

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...